ขนาดสำคัญแค่ไหน? Blog นี้มีคำตอบ
ขนาดของน้องขายเรา มีความสำคัญยังไง
นวนิยายการดู 178 ครั้ง0สร้างเมื่อ 12-02-2023 06:10:45
แชร์ไปยังโซเชียล

เป็นคำถามที่ยังคงถกกันอยู่ว่าแค่ไหนถึงเรียกว่าดี มีผลสำรวจถึงเรื่องนี้จากผู้ที่ใช้งานจริง แต่ผลที่ได้จากการสำรวจค่อนข้างชัดเจนว่าขนาดน้องจู๋เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นหรือเรียกได้ว่าเป็นค่านิยมเฉพาะในบางกลุ่ม มาดูกันว่าแล้วมีปัจจัยอะไรอีกบ้างที่หลายคนให้ความสำคัญขนาด

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าความหลากหลายเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ น้องจู๋เองก็มีความหลากหลายตามชาติพันธ์ุ ซึ่งแต่ละชาติก็แตกต่างกันไปตามลักษณะทางพันธุกรรม สีผิว รูปทรงและขนาด จึงไม่แปลกที่จะมีทั้งคนที่พอใจและไม่พอใจในขนาดของตัวเองยิ่งเมื่อมีสถิติมาเปรียบเทียบชัดเจนด้วยแล้ว

มีความหลากหลาย ต่างชาติกันออกไป

Sex ไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว แต่เป็นความพึงพอใจร่วมกัน ดังนั้นลีลาก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น บางทีผช.อาจคิดว่าน้องจู๋ที่ใหญ่ก็ทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจแล้ว ซึ่งในความเป็นจริงงานศิลปะที่ตอบโจทย์ผู้เสพไม่จำเป็นต้องชิ้นใหญ่โต แต่ต้องรู้จักการใช้จังหวะควบคู่กับmoodในเวลาที่เหมาะสม

ศิลปะบนเตียง

ความเชื่อที่ว่าความยาวเป็นความสุขทางเพศที่อีกฝ่ายพอใจเพียงอย่างเดียว อาจไม่เป็นความจริง จุดไวต่อการสัมผัสของฝ่ายหญิง อยู่ที่ปากช่องคลอดด้านบนที่แคมเล็กมาบรรจบกันเหนือรูปัสสาวะ  ดังนั้นหากน้องจู๋อวบอ้วนแต่ยาวแค่ 4 นิ้ว ก็สามารถสร้างความพึงพอใจให้อีกฝ่ายได้เช่นกัน

แพ้ความยาวใหญ่

ใช่ว่าทุกคนจะสนใจเฉพาะขนาดของน้องจู๋เท่านั้น Personalityที่น่าสนใจ การวางตัว การรู้จักพรีเซนต์ตัวเองผ่านการแต่งกาย ไลฟสไตล์ในการใช้ชีวิต รวมไปถึงเรื่องของ Sense of humor ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้อีกฝ่ายอาจมองข้ามเรื่องของขนาดไปเลยก็ได้

.

หลายคนไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเลย แต่ที่อยู่กันได้เพราะความรักและความเข้าใจระหว่างคนสองคน เมื่อมีปัญหาก็หันหน้าพูดคุยปรับความความใจกันด้วยเหตุผล ใส่ใจกันและกันในทุกๆเรื่อง เหตุผลแค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ลืมเรื่องของขนาดไปได้เลย

.

ขนาดของน้องจู๋ ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขได้ หากแต่ยังมีองค์ประกอบอื่นๆตามที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น ถึงตอนนี้หลายคนคงเลิกกังวลถึงขนาดของน้องจู๋ได้บ้างแล้ว แต่หากใครยังไม่พอใจกับขนาดตามธรรมชาติแล้วล่ะก็ เรายังมีวิธีทางการแพทย์ที่สามารถเพิ่มขนาดน้องจู๋ได้

วิธีทางการแพท

เป็นวิธีเพิ่มขนาดโดยการผ่าตัดเสริมวัสดุบางอย่างเข้าไปที่น้องจู๋ ทำให้น้องมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่วิธีนี้ก็มีข้อเสียเยอะอยู่เหมือนกัน อย่างเช่น ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดค่อนข้างสูง ค่ายาและค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ตามมา รวมถึงเวลาที่เราใช้ในการพักฟื้นน้องจู๋หลังผ่าตัด

.

การนวดเพิ่มขนาดเป็นวิธีการธรรมชาติ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่ต้องทำให้ถูกต้องตามหลักวิธี และเป็นวิธีที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย โดยการนวดเป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปยังบริเวณน้องจู๋ของเราได้ดียิ่งขึ้น

.

เป็นอีกวิธีที่ใช้ในการเพิ่มขนาดและยังส่งผลให้สุขภาพแข็งแรง เพราะจะช่วยลดไขมันสะสมตามเส้นเลือดทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดีส่งเลือดไปเลี้ยงน้องจู๋ได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังช่วยให้มีบุคลิกภาพดีขึ้น ท้องแบนราบอาจส่งผลให้คู่ของคุณดูแล้วน้องจู๋ใหญ่ขึ้น ถึงแม่ว่าขนาดอาจจะเท่าเดิมก็ตาม

ควบคุมน้ำหนัก

การใช้อาหารเสริมที่จำหน่ายโดยแพทย์ เป็นการเพิ่มขนาดน้องจู๋ด้วยวิธีธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่นิยมใช้วิธีการนี้ เพราะเป็นวิธีที่ปลอดภัย เป็นการฟื้นฟูร่างกายจากภายในที่ต้นเหตุ ช่วยให้เกิดผลดีในระยะยาว รวมถึงยังช่วยบำรุงสุขภาพส่วนอื่นๆอีกด้วย

อาหารเสริม

วิธีนี้ใช้ความระมัดระวังสูงในการเลือกแพทย์ผู้ปฏิบัติ เพราะต้องเป็นแพทย์เฉพาะด้านและเป็นโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานเท่านั้น จึงจะปลอดภัยต่อน้องจู๋  วิธีนี้แพทย์จะฉีดเนื้อเยื่อหรือไขมันให้น้องจู๋ของเราใหญ่ขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ส่วนจะใช้อะไรฉีดให้กับเรานั้นจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์

ฉีดเพิ่มขนาด

สำหรับใครที่สนใจอยากปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางที่สนิทกับน้องจู๋เป็นพิเศษ  แอดขอแนะนำ ‘พี่หมอเบียร์’ ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย ประจำ ETERNITY CLINIC สามารถเข้าไปปรึกษาได้ฟรี! สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/gH5QFZk

หมอเบียร์