รวม ดาวน์ Sex Creator ที่น่าจับตามอง ในปี 2065 จาก GDZ ADDICT
รวม 19 ช่อง แซ่ปๆ น่าจับตามอง
การ์ตูนการดู 150 ครั้ง0สร้างเมื่อ 12-02-2023 06:32:32
แชร์ไปยังโซเชียล
แหล่งที่มา จาก GDZADDICT

https://twitter.com/GDZ_Addict/status/1620024576041443330/photo/1

ไต้ฝุ่น สาวน้อยผมสั้นในภาพจำของใครหลายคน แต่บางวันน้องก็กลายเป็นสาวผมยาวสีดำขรับสีผิว ส่วนตัวแอดชอบวิธีการเล่าภาพ,คลุมมูดโทนของงานให้เป็นไปในทางเดียวกัน จุดเด่นของงานแอดมองว่าถึงแม้จะเล่าภาพแบบcinematicแต่ดีเทลกลับถูกจัดวางไม่ให้เพอร์เฟคจนเกินไปซึ่งนั่นเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของตฝ.เลย

.

กลิ่นอายของความเป็นJAV ฟุ้งอยู่ในงานของคุณชีสไบท์ ที่เห็นชัดๆจะเป็นเรื่องการทำCover Artworkส่วนตัวแอดชอบการจัดวางคอมโพสของคุณชีสมากๆยิ่งเป็นงานที่มีมากกว่า2คนขึ้นไปการวางคอมโพสที่มีความลึกตื้นแต่ยังrelated กันอยู่ซึ่งพอมาแมทช์กับการเลือกใช้ฟอนต์ มองจากไกลๆก็รู้ว่าเป็นงานของคุณชีส

.

การจัดแสงเป็นสิ่งที่สำคัญกับการทำคอนเทนท์  K.ลิตเติ้ลเป็นCreatorที่ทำงานกับแสงธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ซึ่งคอนโทรลยากกว่าปกติ ส่วนตัวแอดชอบ undertone ของK.ลิตเติ้ลเมื่อเจอแสง สัดส่วนของบอดี้ถูกคัดด้วยเงา ภาพที่ออกมาเลยเหมือนหลุดออกมาจากPinterest ซึ่งเป็นส่วนที่แอดชอบมากก

.

การจัดแสงเป็นสิ่งที่สำคัญกับการทำคอนเทนท์  K.ลิตเติ้ลเป็นCreatorที่ทำงานกับแสงธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ซึ่งคอนโทรลยากกว่าปกติ ส่วนตัวแอดชอบ undertone ของK.ลิตเติ้ลเมื่อเจอแสง สัดส่วนของบอดี้ถูกคัดด้วยเงา ภาพที่ออกมาเลยเหมือนหลุดออกมาจากPinterest ซึ่งเป็นส่วนที่แอดชอบมากก

Little

เสน่ห์ของK.นินิน ที่แอดสัมผัสได้ คือเรื่องการจัดวางบอดี้ของตัวเองกับการจัดคอมโพสของภาพที่ออกมาแล้วลงตัวมากๆ ด้วยหุ่นที่ถูกดูแลมาอย่างดีบวกกับการเซตฉากหลังเรียบๆ ทำให้ตัวของครีเอเตอร์โดดเด่นออกมาจากงาน ใครที่ชอบเสพคอนเทนท์นู้ดอาร์ทสวยๆmoodคลีนๆ แอดแนะนำคุณนินินเลย!

Ninin

สรีระของผู้ชายกับการถ่ายภาพถือเป็นเรื่องท้าทายมากที่จะถ่ายออกมายังไงให้มัดกล้ามออกมาพอดีและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับองค์ประกอบอื่นของภาพ ซึ่งคุณmakelove ทำตรงนี้ออกมาได้ดีมากๆ การให้บอดี้ของนายแบบทำงานร่วมกันกับพื้นที่ว่างของพื้นหลังถือเป็นจุดเด่นของครีเอเตอร์ท่านนี้เลย

.

การรู้จักตัวเองและรู้จุดขายของตัวเองถือเป็นสิ่งที่สำคัญกับการทำงานcreative k.fade เป็นอีกคนที่นำเสนอสรีระในส่วนที่ตัวเองมั่นใจออกมาได้แปลกใหม่มากๆ(สำหรับแอด) เช่น การพรีเซ้นท์เรียวขากับท่าโพสในการถ่ายรูป สำหรับใครที่ชอบเรียวขาสวยแอดแนะนำแอคนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

FADE

เป็นอีก1แอคที่คลุมmood toneออกมาแล้วสวย กลมกลืนกันไปทั้งเรื่อง ส่วนตัวแอดชอบการจัดแสงการเกรดสีของภาพที่ออกมาเป็นโทนอุ่นบวกกับการเลือกใช้ฟอนต์,โลเคชั่นให้อารมณ์วินเทจนิดๆ อีก1จดเด่นคือการเล่าเรื่องแบบโรลเพลย์หรือการสวมบทบาท ซึ่งเป็นจุดเด่นของสื่อประเภทPorn

.

สไตล์งานแบบThai Contemporaryเป็นสไตล์ที่ค่อนข้างหายากใน Content sex creative แต่K.Ririrainเป็นคนที่ทำงานสไตล์นี้แล้วออกมาโดดเด่นมากๆ การเล่าเรื่องผ่านสรีระตัวเอง,ดอกไม้,งานศิลปะและงานก็นำเสนอออกมาที่ดูมีความลึกลับ ถือส่วนตัวแอดชอบการแมทช์สไตล์งานแบบนี้มาก รู้สึกแปลกใหม่

.

สำหรับครีเอเตอร์ท่านนี้ มีทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดิโอ โดดเด่นด้วยการนำเสนอสรีระที่ถูกดูแลมาอย่างดี การจัดแสงที่เอื้อต่อการโชว์หุ่นได้อย่างเต็มที่ คอนเทนท์วิดีโอส่วนใหญ่จะเป็นงานประเภท Cum Controlที่มีการคอลแลปกับครีเอเตอร์ท่านอื่นด้วย ใครที่ชอบตล์นี้แอดแนะนำเลย

.

การสร้างภาพจำให้กับคนเสพคอนเทนท์เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ ซึ่งคุณยูทำตรงนี้ออกมาได้ชัดเจนมาก ทั้งการเล่าภาพด้วยเทคนิคแบบcinematic การเลือกใช้มุมกล้องและเทคนิคการตัดต่อ เป็นอีกสิ่งทำให้คนจำงานของคุณยูได้ รวมไปถึงการวางคาแรคเตอร์ผมสีขาวที่ทำให้แอดสะดุดตาและจำคุณยูมาถึงทุกวันนี้

.

งานคอลแลปเป็นอีกหนึ่งความนิยมที่เหล่าครีเอเตอร์หันมาทำกันมาก แต่การดึงคาแรคเตอร์ของผู้ร่วมคอลแลปและการจัดการนักแสดงในซีนที่มีมากกว่า3คนขึ้นไป ถือเป็นสิ่งที่ยากมากๆกับการทำงานคอลแลปแต่คุณฮันนี่ สามารถทำตรงนี้ออกได้อย่างลงตัว และคอนเทนท์ยังตอบโจทย์ฐานแฟนที่ชอบงานประเภทนี้อีกด้วย

.

อีกหนึ่งสไตล์ที่ยังเห็นไม่มากในวงการนี้ คือการเล่าเรื่องในสไตล์ VLOGซึ่งการเล่าในสไตล์นี้จะทำให้คนดูได้เห็นไลฟสไตล์อื่นๆของครีเอเตอร์ ซึ่งk.Ployทำตรงส่วนนี้ได้ดี ทั้งพาร์ทlifestyle และพาร์ทเซ็กส์  และแอดเชื่อว่าหลายคนก็ได้รู้จักสาวน้อยห้องแดง,โซฟาเหลืองในแอคเคาท์ที่ชื่อ Pigkaploy

.

การเล่าเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น สร้างความแปลกใหม่ด้วยการสวมบทบาทต่างๆผ่านมุมมองภาพที่ดูง่ายไม่ซับซ้อนเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สำคัญของแอคนี้เลย สำหรับแอดแล้วการกล้าออกมาทำอะไรใหม่ๆ โดยไม่ถูกตีกรอบด้วยรสนิยมของตัวเอง เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่อาจทำให้คุณได้เจอโลกใบใหม่เหมือนกับคุณ JB ก็ได้

.

ความสัมพันธ์ที่อบอวลไปด้วยความรักถูกถ่ายทอดลงในงานของครีเอเตอร์คู่นี้อย่างเต็มเปี่ยม ผ่านมุมมองของแฟนผู้ชายที่มีต่อผู้หญิง ส่วนตัวแล้วแอดชอบvibesงานแบบนี้มากๆ ซึ่งงานของคู่นี้อาจสร้างแรงบันดาลใจให้คู่อื่นที่อยากออกจากกรอบบางอย่าง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้ดีกว่าเดิมก็ได้

.

การรักในตัวตนและเคารพสไตล์งานของตัวเอง เป็นสิ่งที่แอคน้องใหม่อย่าง'จันทร์จีร์'โดดเด่นมากๆซึ่งทำให้คอนเทนท์ของคู่นี้ออกมาเป็นตัวของตัวเองและสามารถสร้างภาพจำให้คนดูได้ดีโดยส่วนตัวแอดชอบการใช้ Calligraffiti ในการทำArtworkต่างๆซึ่งมันไปด้วยกันกับงานภาพและ sex scene ไปติดตามกันได้น้า

.

การให้ความรู้ สร้างความเข้าใจและเล่าประสบการณ์จากคนที่ผ่านประสบการณ์จริง ถือเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นคอมมูนิตี้ไหนก็ตามซึ่งคุณกัปตันได้สร้างเธรดเกี่ยวกับวงการสวิง เพื่อสร้างความเข้าใจทั้งคนในวงการและนอกวงการได้เข้าใจว่าทุกสังคมต้องมีการสร้างกติกาบางอย่างเพื่อให้อยู่ร่วมกันได้

.

แอคน้องใหม่ที่โดดเด่นด้วยสรีระซึ่งถูกดูแลมาเป็นอย่างดีบวกกับคอนเทนท์ภาพถ่ายที่มีmoodของความเป็นภาพจากกล้องฟิล์มรอยสักกลางอกรูปผีเสื้อ เผยให้เห็นสัดส่วนที่ชวนมองแต่ยังมีความอาร์ทของสีฟิล์ม นอกจากจะเป็นนายแบบแล้วยังรับถ่ายภาพฟิล์มอีกด้วย เร็วๆนี้กำลังจะมีpv acc ให้ได้ซัพพอร์ตกันน้า

.

หมอนวดอโรมาเธอราพี,นวดอีโรติกสำหรับสุภาพสตรีและคู่รัก จุดเด่นของหมอนวดท่านนี้คือการนวดอย่างมืออาชีพ ผ่านการเทคคอร์สมาโดยเฉพาะ ในส่วนของ After massage ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน สามารถเข้าไปอ่านรีวิวได้ที่แอคเคาท์ของหมอทีได้เลย ส่วนตัวแอดแล้วที่เคยเจอหมอทีมา ประทับใจมากๆค่ะ

.

GDZ Magazine เป็นสื่อเซ็กส์ครีเอทีฟน้องใหม่ที่มีความตั้งใจอยากผลิตเซ็กส์คอนเทนท์บวกกับมุมมองทางศิลปะ เพื่อสร้างความเข้าใจให้ทุกคนมองว่าศิลปะสามารถอยู่ได้ทุกที่ แม้ในที่ที่หลายคนอายที่จะพูดถึงมันอย่างเรื่อง เซ็กส์ให้กลายเป็นเรื่องปกติทุกคนเข้าถึงได้และสามารถสร้างงานศิลป์ได้เช่นกัน

.
บล็อกที่เกี่ยวข้อง
ติดตามเรา