วิธีอม น้องจู๋ แบบที่เหมาะสม
เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีทริคอะไรบ้าง
นวนิยายการดู 227 ครั้ง0สร้างเมื่อ 10-02-2023 05:57:53
แชร์ไปยังโซเชียล

มาทำความรู้จักสรีระของช่องปากกับสรีระของน้องจู๋กันดีกว่า แอดแบ่งประเภทของจู๋เป็น3ไทป์กว้างๆ (ซึ่งมีไทป์อื่นๆแตกย่อยได้เยอะกว่านี้) * ทริคง่ายๆในการเลือกท่ากับทิศทางของจู๋ให้แมทช์กันคือการหันปากไปทางเดียวกันกับทิศทางของจู๋  *ลูกศร2สี จะต้องชี้ไปทางเดียวกัน

.

1)จู๋ลำตรง  เรายกตัวอย่างมา 3 ท่าที่ทิศทางของจู๋แมทช์กันกับช่องคอ สำหรับแอด น้องจู๋ลำตรงจะเป็นไทป์ที่ทำออรัลได้สะดวกที่สุด ด้วยสรีระที่ตรงเด่ของน้อง มันรับกับช่วงของลำคอพอดี เลยทำให้หลายคนสามารถทำออรัลได้อย่างสะดวก บางคนเทิร์นโปรไปถึงการทำ deep throat ได้เลย!

.

2)จู๋งัดขึ้น แอดแนะนำให้ลอง 2 ท่านี้ ทริคคือ หมุนตัวเราเองไปตำแหน่งที่สอดคล้องกันกับทิศทางของจู๋ที่งัดขึ้น จู๋ก็จะเข้าไปที่ลำคอเราโดยที่เราไม่สำลักและอีกฝ่ายก็จะไม่เจ็บที่โคนจู๋ด้วย  *ข้อควรระวัง อย่าพยายามงัดหรือดึงน้องจู๋ไทป์นี้ลงมา เพราะจะทำให้อีกฝ่ายเจ็บที่บริเวณโคนจู๋ได้

.

3)จู๋งอลง ถ้าออรัลให้ถูกองศาอีกฝ่ายจะรู้สึกดีมากๆ แอดแนะนำท่าที่ใช้กับน้องจู๋ไทป์นี้มา2ท่า ซึ่งเป็นท่าที่ช่วงลำคอสอดรับกันกับสรีระของน้องจู๋ จะทำให้เราทำออรัลได้ง่ายขึ้น และอีกฝ่ายก็จะรู้สึกดีมากขึ้นด้วย ยิ่งถ้าใครสามารถดันน้องเข้าไปจนมิดลำได้ใน 2 ท่านี้ บอกเลยว่าอีกฝ่ายมีร้องค่ะ


.